Trang trí tiệc cưới nhà hàng ở TPHCM | Trang trí tiệc cưới nhà hàng ở quận Gò Vấp | Trang trí tiệc cưới nhà hàng ở Sài Gòn
 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Mâm quả cưới hỏi trọn gói đẹp mắt, sang trọng : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Mâm quả cưới hỏi trọn gói đẹp mắt, sang trọng

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí nhà cưới hỏi trọn gói : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí nhà cưới hỏi trọn gói

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí bàn ký tên Galerry đón khách : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí bàn ký tên Galerry đón khách

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí sảnh đón khách nhà hàng : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí sảnh đón khách nhà hàng

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí lối đi sân khấu tiệc cưới : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí lối đi sân khấu tiệc cưới

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Cho thuê đội bưng quả ngày cưới : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Cho thuê đội bưng quả ngày cưới

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới hỏi : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới hỏi

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Cho thuê nhà bạt khung rạp cưới : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Cho thuê nhà bạt khung rạp cưới

Liên hệ với chúng tôi

           
0907.06.06.27
(08) 6279.70.70
Kết nối Facebook
Thủ tục lễ ăn hỏi chuẩn không phải ai cũng biết
Với rất nhiều gia đình, thủ tục ăn hỏi được cho là quan trọng nhất vì họ quan niệm nếu ăn hỏi thành công thì các bước khác sẽ rất đơn giản và nhẹ nhàng. Có nơi kết hợp ăn hỏi với rước dâu thường trong trường hợp nhà cô dâu chú rể cách xa nhau.

Lễ ăn hỏi có ý nghĩa rất quan trọng vì đó là thời điểm nhà trai trao lễ vật làm tín và chú rể ra mắt gia tiên nhà cô dâu. Tuy có nhiều cách tân so với ngày xưa, nhưng lễ ăn hỏi cần tuân theo một số thủ tục nhất định mà Voan Wedding & Event Consultants sẽ giới thiệu với bạn trong bài viết dưới đây.

 

Với rất nhiều gia đình, thủ tục ăn hỏi được cho là quan trọng nhất vì họ quan niệm nếu ăn hỏi thành công thì các bước khác sẽ rất đơn giản và nhẹ nhàng. Có nơi kết hợp ăn hỏi với rước dâu thường trong trường hợp nhà cô dâu chú rể cách xa nhau. Lễ ăn hỏi là nghi thức truyền thống, nhưng tùy từng điều kiện mỗi người, vùng miền mà có thể có thay đổi cho phù hợp, nhưng hay phụ thuộc nhiều vào nhà gái. Tuy nhiên thường có những điều cơ bản sau và phải được chuẩn bị và phối hợp giữa hai nhà kỹ đến từng chi tiết.

 1. Phần chuẩn bị

Điều cần lưu ý trước tiên là số lượng tráp và số lượng lễ vật trong từng tráp – thông thường số lượng tráp ở miền Bắc là số lẻ, từ 3, 5, 7, 9 đến 15 tráp tùy nhà, số lượng lễ vật cũng là số lẻ, còn ở miền Nam, tráp lại là số chẵn. Căn cứ số lượng tráp, nhà trai chuẩn bị đội nam thanh niên ăn mặc lịch sự và nhà gái chuẩn bị đội hình nữ đẹp mặc áo dài để đỡ tráp. Với nhiều gia đình phải đi xa ăn hỏi thì nhà gái sẽ lo luôn đội hình này để giảm thiểu thủ tục.

Về vật phẩm trên tráp và bài trí thường do bên Wedding Planner lo liệu, nhưng nếu nhà gái có yêu cầu đặc biệt thì phải thông báo trước để nhà trai lo liệu.

Tiếp đến là “lễ đen”, tức là phong bì tiền tùy theo nhà gái định đoạt (có sự bàn bạc trước với nhà trai)

Về giờ ăn hỏi do nhà trai quyết và có thông báo cụ thể đến nhà gái. Để đảm bảo tới nhà gái đúng giờ, gia đình nhà trai cần tính toán thời gian đi lại cũng như các trở ngại trên đường.

Trong lễ ăn hỏi, hai bên gia đình thường cử người đại diện để phát biểu, nhà trai cần thông báo trước để nhà gái chuẩn bị, tìm người có vai vế tương ứng đáp trả.

Hai bên thống nhất thời gian cho lễ ăn hỏi không quá ngắn, không quá dài, thường không quá hai giờ đồng hồ. Nhiều nơi, sau khi lễ ăn hỏi kết thúc, nhà gái mời nhà trai nán lại ăn cơm để thể hiện lòng mến khách, đồng thời, cũng là bữa cơm ra mắt hai bên họ hang.

Phần nhà gái chuẩn bị hội trường để tiếp đón: có phông bạt, bàn ghế, ấm chén, nước, lọ hoa, bánh kẹo, hạt dưa, hướng dương, thuốc lá, thợ ảnh, pháo, chuẩn bị đội ngũ để chia quà,… Mọi thứ yêu cầu đều phải gọn gàng và sạch sẽ.

 1. Trao lễ vật ăn hỏi

Mở đầu lễ ăn hỏi chính là phần trao lễ vật. Khi tới giờ đẹp, đoàn ăn hỏi nhà trai sắp xếp đội hình theo thứ bậc trong gia đình, đi đầu là ông bà, bố mẹ, chú rể, đội bê tráp và các thành viên khác như anh em bạn bè, người thân. Đến cổng nhà gái, đại diện nhà trai và chú rể bước vào trước, đi ngay sau đó là đội nam thanh niên bê tráp ăn hỏi trên vai.

Sau khi hai nhà chào hỏi, đoàn bê tráp nam sẽ trao lễ cho đội đỡ tráp nữ để đỡ lễ vật vào nhà.

Đội bê tráp nam và đội bê tráp nữ sẽ trao phong bao lì xì, trả duyên cho nhau. Các phong bao này do hai nhà chuẩn bị, nhà trai sẽ chuẩn bị phong bao và đưa cho đội nam, nhà gái sẽ chuẩn bị số phong bao tương ứng đưa cho đội nữ. Số tiền trả duyên nên được hai nhà thống nhất trước.

 1. Hai bên gia đình trao đổi về lễ cưới

Sau khi trao tráp, đại diện nhà trai – nhà gái phát biểu và giới thiệu đại diện của gia đình. Hai nhà sẽ cùng ngồi uống nước, hỏi thăm nhau hoặc bàn bạc về lễ cưới sắp tới.

Đại diện nhà trai sẽ phát biểu lý do và giới thiệu về các lễ vật mà nhà trai mang đến.

Đại diện nhà gái đứng lên cảm ơn, chấp nhận lễ vật ăn hỏi của nhà trai.

Mẹ chú rể và mẹ cô dâu sẽ cùng mở tráp.

Gia đình nhà gái cho phép chú rể lên phòng đón cô dâu xuống chào gia đình nhà trai (trước khi chú rể lên đón, cô dâu không được xuất hiện trong lễ ăn hỏi).

Cô dâu sẽ xuống chào hỏi và rót nước mời gia đình chú rể, ngược lại, chú rể cũng sẽ rót nước mời gia đình cô dâu.

 1. Thắp hương trình gia tiên

Sau khi cô dâu ra mắt, bố hoặc mẹ cô dâu sẽ lấy từ mâm ngũ quả một số vật phẩm và lễ đen để mang lên bàn thờ thắp hương cúng ông bà, tổ tiên.

Bố mẹ cô dâu sẽ đưa cô dâu và chú rể lên thắp hương trên bàn thờ nhà gái.

Sau khi cúng ông bà tổ tiên xong, bố mẹ hai nhà sẽ thống nhất ngày giờ đón dâu và lễ cưới.

Trong thời gian đó, cô dâu chú rể mời nước quan khách và chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người.

Nhà gái sẽ chia đồ “lại quả” cho nhà trai và trả lại các mâm tráp. Theo dân gian truyền lại có một số kiêng kỵ khi chia đồ lại quả không được dùng kéo cắt mà phải xé bằng tay, đồ lại quả phải là số chẵn (thông thường là 10 lễ vật) và khi nhà gái trả lại mâm tráp phải để ngửa nắp lên, không được đóng lại.

Sau đó, nhà trai xin phép ra về, kết thúc lễ ăn hỏi.

Ăn hỏi và các thủ tục bắt buộc tuân thủ khi ăn hỏi là điều mà cả hai gia đình nhà trai cũng như nhà nhà gái phải nắm vững. Đồng thời đôi bên phải thống nhất với nhau về quan điểm và các trình tự để lễ cưới hỏi được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió cho đôi uyên ương được mãn nguyện. Để chuẩn bị kỹ lưỡng từ thủ tục đến bài trí lễ vật, hãy tìm đến sự tư vấn của các Wedding Planner chuyên nghiệp, như VOAN Wedding & Event Consultants.


Hệ thống Trang trí nhà cưới hỏi The Wedding chuyên dịch vụ cưới hỏi trọn gói: Cho thuê áo dài bưng quả và đồng phục cho đội phù dâu ngày đám cưới hỏiCho thuê các loại cổng hoa trang trí nhà cưới hỏi: tươi, vải, giấy, bong bóngCho thuê đội ngũ nhân sự bưng quả cho ngày lễ đính hôn, đám cưới hỏiDịch vụ cắt dán chữ xốp và trang trí bàn thờ gia tiên ngày cướiDịch vụ cho thuê đồ đám cưới, bàn ghế dựa đãi tiệc, rap cướiDịch vụ cưới hỏi trọn góiDịch vụ hoa tiệc cưới: hoa để bàn ký tên, hoa bàn tiệc, hoa trang trí không gian nhà hàngDịch vụ hoa tươi trang trí nhà ngày đám cưới hỏiDịch vụ mâm quả cưới hỏi làm lễ vật ngày cưới trọn góiDịch vụ nhân sự cưới hỏi: người đại diện hai họ, chú rể, nhóm múa, mc, ca sĩ, lễ tân, khánh tiếtDịch vụ trang trí tiệc cưới nhà hàngKết hoa cầm tay cô dâu và trang trí xe hoa ngày đám cướiTrang trí nhà đám cưới, phông lễ cưới, backdrop lễ cướiTrang trí nhà đám hỏi, phông lễ ăn hỏi, backdrop ăn hỏiTrang trí phòng tân hôn và chi tiết nhà ngày đám cưới hỏiTrang trí tiệc cưới nhà hàng: không gian lối đi, sân khấu, bàn tiệcTrang trí tiệc cưới nhà hàng: sảnh đón khách, bàn ký tên, cổng hoa, phông cưới, backdrop chụp ảnh

Hệ thống Trang trí nhà cưới hỏi The Wedding chuyên dịch vụ cưới hỏi trọn gói: Dịch vụ mâm quả ngày cưới An GiangDịch vụ mâm quả ngày cưới Bạc LiêuDịch vụ mâm quả ngày cưới Bến TreDịch vụ mâm quả ngày cưới Bình DươngDịch vụ mâm quả ngày cưới Bình PhướcDịch vụ mâm quả ngày cưới Bình ThuậnDịch vụ mâm quả ngày cưới Cà MauDịch vụ mâm quả ngày cưới Cần ThơDịch vụ mâm quả ngày cưới Đà Lạt-Lâm ĐồngDịch vụ mâm quả ngày cưới Đắk LắkDịch vụ mâm quả ngày cưới Đắk NôngDịch vụ mâm quả ngày cưới Đồng NaiDịch vụ mâm quả ngày cưới Đồng ThápDịch vụ mâm quả ngày cưới Hậu GiangDịch vụ mâm quả ngày cưới huyện Bình ChánhDịch vụ mâm quả ngày cưới huyện Cần GiờDịch vụ mâm quả ngày cưới huyện Củ ChiDịch vụ mâm quả ngày cưới huyện Hóc MônDịch vụ mâm quả ngày cưới huyện Nhà BèDịch vụ mâm quả ngày cưới Kiên GiangDịch vụ mâm quả ngày cưới Long AnDịch vụ mâm quả ngày cưới Nha Trang - Khánh HòaDịch vụ mâm quả ngày cưới Ninh ThuậnDịch vụ mâm quả ngày cưới quận 1Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 10Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 11Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 12Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 2Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 3Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 4Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 5Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 6Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 7Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 8Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 9Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 9Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận Bình TânDịch vụ mâm quả ngày cưới quận Bình ThạnhDịch vụ mâm quả ngày cưới quận Gò VấpDịch vụ mâm quả ngày cưới quận Tân BìnhDịch vụ mâm quả ngày cưới quận Tân PhúDịch vụ mâm quả ngày cưới quận Thủ ĐứcDịch vụ mâm quả ngày cưới Sóc TrăngDịch vụ mâm quả ngày cưới Tây NinhDịch vụ mâm quả ngày cưới Tiền GiangDịch vụ mâm quả ngày cưới TP. Hồ Chí MinhDịch vụ mâm quả ngày cưới Trà VinhDịch vụ mâm quả ngày cưới Vĩnh LongDịch vụ mâm quả ngày cưới Vũng Tàu
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu

Trang trí tiệc cưới The Wedding
Địa chỉ: 135/24 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TPHCM
Phone: (08) 6279.70.70  Hotline: 0907.06.06.27 - 0907.024.063
Email: congtydichvucuoihoi@gmail.com | Website: http://congtydichvucuoihoi.com/
7/24/2017 9:48:38 AM
TIN CƯỚI HỎI MỚI NHẤT
TIN CƯỚI HỎI NHIỀU NHẤT
TIN TỨC CƯỚI HỎI KHÁC
  Ý nghĩa của lễ dạm ngõ ngày xưa (9/24/2017 4:56:12 PM) đã đọc 142 lần
  Nhà gái cần chuẩn bị gì để lễ dạm ngõ được vẹn toàn? (9/24/2017 4:52:43 PM) đã đọc 152 lần
  Lễ dạm ngõ theo nghi thức ba miền Bắc Trung Nam (9/24/2017 4:49:06 PM) đã đọc 258 lần
  Lễ lên đèn – Đặc trưng riêng biệt của đám cưới miền Nam (9/24/2017 3:58:48 PM) đã đọc 139 lần
  Quy trình trao mâm quả đám cưới chính xác trong lễ ăn hỏi (9/24/2017 3:51:28 PM) đã đọc 148 lần
  Đám hỏi cần những gì được chuẩn bị từ phía nhà trai? (9/24/2017 3:43:59 PM) đã đọc 168 lần
  Vai trò thực sự của phù dâu trong đám cưới là gì? (9/24/2017 3:35:11 PM) đã đọc 134 lần
  Mâm quả cưới hỏi xưa và nay có gì? (9/24/2017 2:12:34 PM) đã đọc 149 lần
  Mâm quả cưới hỏi 3 miền Bắc, Trung, Nam có gì giống và khác? (9/24/2017 2:07:04 PM) đã đọc 139 lần
  Ý nghĩa đặc biệt của mâm quả cưới hỏi (9/24/2017 1:51:32 PM) đã đọc 132 lần
  Thủ tục cưới cho cặp đôi ở hai miền khác nhau (9/24/2017 1:20:18 PM) đã đọc 119 lần
  Nghi thức đám hỏi truyền thống (9/24/2017 1:16:09 PM) đã đọc 172 lần
  Trình tự thủ tục làm lễ rước dâu theo người Việt (9/24/2017 1:10:03 PM) đã đọc 128 lần
  Của hồi môn trong đám cưới: Những điều bạn cần biết (9/24/2017 1:01:29 PM) đã đọc 144 lần
  Các bước cơ bản chuẩn bị đám cưới từ xa đến gần (9/24/2017 12:58:41 PM) đã đọc 145 lần
  4 điều cần nhớ khi bỏ phong bì mừng cưới (9/24/2017 12:52:39 PM) đã đọc 114 lần
  10 điều kiêng kỵ trong chuyện cưới xin (9/24/2017 12:43:53 PM) đã đọc 128 lần
  Một số điều kiêng kỵ trong lễ rước dâu bạn nên biết (9/24/2017 12:39:36 PM) đã đọc 113 lần
  Gợi ý lời phát biểu trong lễ ăn hỏi của hai bên gia đình (9/24/2017 12:31:02 PM) đã đọc 120 lần
  Tìm hiểu các nghi lễ cần có ở đám cưới (9/24/2017 12:25:05 PM) đã đọc 117 lần
  Đãi khách quý trong lễ ăn hỏi với tiệc trà chiều kiểu Anh (9/5/2017 3:34:55 PM) đã đọc 131 lần
  Các phong tục trong đám cưới hiện đại (9/5/2017 3:32:26 PM) đã đọc 151 lần
  5 phong tục cưới ngộ nghĩnh trên thế giới (9/5/2017 3:32:21 PM) đã đọc 155 lần
  Kiêng kỵ và lưu ý ở lễ đón dâu miền Bắc (9/5/2017 3:32:16 PM) đã đọc 162 lần
  Phong tục kiêng kỵ trong lễ rước dâu (9/5/2017 3:32:08 PM) đã đọc 139 lần
  Phong tục cưới thuần Việt của người xa xứ (8/11/2017 8:03:48 AM) đã đọc 145 lần
  Gợi ý làm mới Nghi lễ truyền thống trên sân khấu (8/11/2017 7:59:50 AM) đã đọc 163 lần
  Nghi lễ cưới truyền thống gồm có những gì (8/11/2017 7:58:35 AM) đã đọc 176 lần
  7 truyền thống thú vị trong đám cưới xưa (8/11/2017 7:57:17 AM) đã đọc 151 lần
  5 phong tục đám cưới kỳ lạ đến khó tin trên thế giới (8/11/2017 7:55:36 AM) đã đọc 149 lần
  Nghi thức lạy tổ tiên trong đám cưới miền Nam (7/24/2017 9:54:59 AM) đã đọc 125 lần
  Nghi thức đám cưới cơ bản của người miền Nam (7/24/2017 9:51:52 AM) đã đọc 144 lần
  Nghi thức trong ngày rước dâu miền Bắc (7/24/2017 9:50:57 AM) đã đọc 160 lần
  Ý nghĩa của lễ nạp tài trong ngày rước dâu (7/24/2017 9:49:45 AM) đã đọc 245 lần
  Nghi thức lễ gia tiên theo phong tục người Việt (6/25/2017 2:44:08 PM) đã đọc 253 lần
  Lễ vật xin dâu (6/25/2017 2:43:38 PM) đã đọc 159 lần
  Khác biệt giữa vu quy và thành hôn (6/25/2017 2:43:04 PM) đã đọc 155 lần
  Cách thức tiến hành lễ xin dâu (6/25/2017 2:41:48 PM) đã đọc 206 lần
  Bối rối với thủ tục dạm ngõ (6/25/2017 2:41:13 PM) đã đọc 188 lần
  Bộ ảnh tái hiện 100 năm lịch sử đám cưới Việt Nam (4/20/2017 11:02:49 PM) đã đọc 225 lần
  Ý nghĩa lời nguyện thề trong đám cưới Phương Tây (3/1/2017 9:07:58 PM) đã đọc 317 lần
  14 đồ vật tuyệt đối kiêng kỵ trong phòng tân hôn (3/1/2017 9:07:00 PM) đã đọc 320 lần
  Chọn nữ trang làm của hồi môn ngày cưới (3/1/2017 9:04:27 PM) đã đọc 282 lần
  Các bước chuẩn bị một đám hỏi thật hoàn hảo dành cho nhà gái (3/1/2017 9:00:21 PM) đã đọc 333 lần
  Những Phong Tục Vui Trong Lễ Cưới (3/1/2017 8:58:15 PM) đã đọc 277 lần
  Những kiêng kỵ trong đám cưới miền Nam (3/1/2017 8:57:46 PM) đã đọc 295 lần
  Trang trí phòng cưới theo phong thủy (3/1/2017 8:57:18 PM) đã đọc 255 lần
  Điều không thể thiếu khi cưới trong một tháng (3/1/2017 8:56:52 PM) đã đọc 243 lần
  Cách thực hiện nghi lễ gia tiên tại nhà trai (3/1/2017 8:56:24 PM) đã đọc 220 lần
  Mâm quả trong lễ ăn hỏi miền Trung (3/1/2017 8:49:01 PM) đã đọc 258 lần
  Bưng quả có bị mất duyên không. (3/1/2017 8:48:16 PM) đã đọc 273 lần
  Lễ dạm ngõ: Nên thực hiện khi nào? (3/1/2017 8:36:06 PM) đã đọc 247 lần
  Bí quyết chọn lễ vật cho mâm quả cưới (3/1/2017 8:33:45 PM) đã đọc 259 lần
  Phong tục cưới độc đáo các nước (3/1/2017 8:33:17 PM) đã đọc 260 lần
  Nét độc đáo trong đám cưới miền Bắc (3/1/2017 5:40:13 PM) đã đọc 242 lần
  Cách thức tổ chức lễ tơ hồng (3/1/2017 5:39:33 PM) đã đọc 274 lần
  Chuẩn bị 3 nghi lễ cưới không thể thiếu (3/1/2017 5:39:03 PM) đã đọc 232 lần
  Nghi lễ thuần Việt ở đám cưới Văn Chung (3/1/2017 5:38:10 PM) đã đọc 244 lần
  3 nghi lễ quan trọng trong đám cưới người Việt (3/1/2017 5:37:33 PM) đã đọc 252 lần
  Phong Tục Hôn Nhân Việt Nam (3/1/2017 5:36:24 PM) đã đọc 185 lần
  Chỉ tại số mâm quả rước dâu (3/1/2017 5:35:58 PM) đã đọc 248 lần
  8 phong tục thú vị trong đám cưới (3/1/2017 5:34:13 PM) đã đọc 242 lần
  Trầu Cau Lễ Vật Không Thể Thiếu Trong Cưới Hỏi Ở Việt Nam (3/1/2017 5:33:46 PM) đã đọc 241 lần
  Quan niệm khi khắc tuổi, không cần đủ nghi lễ cưới (3/1/2017 5:33:17 PM) đã đọc 204 lần
  Những điều cần biết trong lễ đón dâu ngày cưới (3/1/2017 5:31:36 PM) đã đọc 228 lần
  Nghi lễ truyền thống ở đám cưới sao Việt (3/1/2017 5:31:12 PM) đã đọc 257 lần
  Lưu ý trong lễ gia tiên ở đám cưới hai miền (3/1/2017 5:30:53 PM) đã đọc 244 lần
  Chuẩn bị cho nghi thức dạm ngõ (3/1/2017 5:30:31 PM) đã đọc 239 lần
  Cách gộp lễ ăn hỏi và lễ cưới (3/1/2017 5:30:03 PM) đã đọc 260 lần
  Uyên ương có được ở chung sau lễ ăn hỏi (3/1/2017 5:28:57 PM) đã đọc 226 lần
  Quy định bắt buộc trong lễ cưới nhà thờ (3/1/2017 5:28:33 PM) đã đọc 233 lần
  Chia lễ vật khi ăn hỏi và đãi tiệc cùng ngày (3/1/2017 5:28:06 PM) đã đọc 211 lần
Hệ thống Trang trí tiệc cưới The Wedding chuyên mâm quả cưới hỏi và dịch vụ lễ gia tiên: Dịch vụ trang trí tiệc cưới tphcm, Trang trí tiệc cưới An Giang, Trang trí tiệc cưới Bạc Liêu, Trang trí tiệc cưới Bến Tre, Trang trí tiệc cưới Bình Dương, Trang trí tiệc cưới Bình Phước, Trang trí tiệc cưới Bình Thuận, Trang trí tiệc cưới Cà Mau, Trang trí tiệc cưới Cần Thơ, Trang trí tiệc cưới Đà Lạt - Lâm Đồng, Trang trí tiệc cưới Đắk Lắk, Trang trí tiệc cưới Đắk Nông, Trang trí tiệc cưới Đồng Nai, Trang trí tiệc cưới Đồng Tháp, Trang trí tiệc cưới Hậu Giang, Trang trí tiệc cưới Huyện Bình Chánh, Trang trí tiệc cưới Huyện Cần Giờ, Trang trí tiệc cưới Huyện Củ Chi, Trang trí tiệc cưới Huyện Hóc Môn, Trang trí tiệc cưới Huyện Nhà Bè, Trang trí tiệc cưới Kiên Giang, Trang trí tiệc cưới Long An, Trang trí tiệc cưới Nha Trang- Khánh Hòa, Trang trí tiệc cưới Ninh Thuận, Trang trí tiệc cưới Quận 1, Trang trí tiệc cưới Quận 10, Trang trí tiệc cưới Quận 11, Trang trí tiệc cưới Quận 12, Trang trí tiệc cưới Quận 2, Trang trí tiệc cưới Quận 3, Trang trí tiệc cưới Quận 4, Trang trí tiệc cưới Quận 5, Trang trí tiệc cưới Quận 6, Trang trí tiệc cưới Quận 7, Trang trí tiệc cưới Quận 8, Trang trí tiệc cưới Quận 9, Trang trí tiệc cưới Quận Bình Tân, Trang trí tiệc cưới Quận Bình Thạnh, Trang trí tiệc cưới Quận Gò Vấp, Trang trí tiệc cưới Quận Tân Bình, Trang trí tiệc cưới Quận Tân Phú, Trang trí tiệc cưới Quận Thủ Đức, Trang trí tiệc cưới Sóc Trăng, Trang trí tiệc cưới Tây Ninh, Trang trí tiệc cưới Tiền Giang, Trang trí tiệc cưới Trà Vinh, Trang trí tiệc cưới Vĩnh Long, Trang trí tiệc cưới Vũng Tàu,
Công Ty Dịch Vụ Cưới Hỏi The Wedding
Mã số thuế: 0300000000
VPGD: 135/24 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TPHCM
( gần ngã 4 bốn xã)
Email: congtydichvucuoihoi@gmail.com
Phone: (08) 6279.70.70
Hotline: 0907.06.06.27 - 0907.024.063
Copyright © 2015 by
CongTyDichVuCuoiHoi.Com
Thiết kế bởi Ngày Nắng Mới