Trang trí tiệc cưới nhà hàng ở TPHCM | Trang trí tiệc cưới nhà hàng ở quận Gò Vấp | Trang trí tiệc cưới nhà hàng ở Sài Gòn
 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Mâm quả cưới hỏi trọn gói đẹp mắt, sang trọng : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Mâm quả cưới hỏi trọn gói đẹp mắt, sang trọng

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí nhà cưới hỏi trọn gói : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí nhà cưới hỏi trọn gói

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí bàn ký tên Galerry đón khách : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí bàn ký tên Galerry đón khách

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí sảnh đón khách nhà hàng : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí sảnh đón khách nhà hàng

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí lối đi sân khấu tiệc cưới : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí lối đi sân khấu tiệc cưới

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Cho thuê đội bưng quả ngày cưới : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Cho thuê đội bưng quả ngày cưới

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới hỏi : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới hỏi

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Cho thuê nhà bạt khung rạp cưới : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Cho thuê nhà bạt khung rạp cưới

Liên hệ với chúng tôi

           
0907.06.06.27
(08) 6279.70.70
Kết nối Facebook
Gợi ý làm mới Nghi lễ truyền thống trên sân khấu
Mùa cưới sắp đến, các cô dâu chú rể bận rộn với những kế hoạch và lo toan. Trong đêm tiệc cưới, những chi tiết khác hầu như đã choáng trọn tâm trí và mối bận tâm của bạn: xe hoa, mâm quả, trang trí hoa, thức ăn, nước uống, đón khách… Có những phần thuộc về nghi lễ truyền thống

Mùa cưới sắp đến, các cô dâu chú rể bận rộn với những kế hoạch và lo toan. Trong đêm tiệc cưới, những chi tiết khác hầu như đã choáng trọn tâm trí và mối bận tâm của bạn: xe hoa, mâm quả, trang trí hoa, thức ăn, nước uống, đón khách… Có những phần thuộc về nghi lễ truyền thống khiến cho ngày cưới luôn có tính lặp đi lặp lại, mà vì mệt mỏi lo lắng bạn lại vô tình lướt qua mất. Marry muốn mang đến một vài gợi ý để góp phần làm mới những nghi thức truyền thống diễn ra trên sân khấu trong tiệc cưới của bạn

Làm mới nghi thức cắt bánh trên sân khấu

Cách thức truyền thống: cô dâu chú rể cùng nắm tay nhau dùng dao cắt dọc theo chiều dài chiếc bánh cưới, với ý nghĩa cùng nhau chia ngọt sẻ bùi.

Gợi ý làm mới Nghi lễ truyền thống trên sân khấu tiệc cưới

Ý tưởng làm mới

[1] Hãy thay thế động tác cắt bánh bằng việc cùng nhau thắp một ngọn nến trên chiếc bánh cưới, tượng trưng cho ý nghĩa: thắp nến soi đường cho tình yêu và cuộc sống gia đình ngọt ngào phía trước.

Gợi ý làm mới Nghi lễ truyền thống trên sân khấu tiệc cưới

[2] Bạn cũng có thể làm mới nghi thức bằng việc thêm một thao tác nhỏ sau khi cắt bánh: cùng nhau ăn miếng bánh đầu tiên với ý nghĩa đằng sau: cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui khó khăn, cùng nhau nếm trải những thăng trầm của cuộc sống hôn nhân.

Gợi ý làm mới Nghi lễ truyền thống trên sân khấu tiệc cưới

[3] Một ý tưởng khác là cùng chung tay đặt một đôi chim (hay một bó hoa bi, hoặc một biểu tượng nào đó tượng trưng cho tình yêu của bạn) lên tầng trên cùng của chiếc bánh cưới. Thay cho lời hứa cùng nhau không ngừng vun đắp và làm thăng hoa tình yêu đôi lứa trong đời sống gia đình.

Gợi ý làm mới Nghi lễ truyền thống trên sân khấu tiệc cưới

[4] Nếu chiếc bánh cưới được thiết kế làm bằng chất liệu trái cây, bạn và người bạn đời có thể cùng nhau thưởng thức hương vị của loại trái cây được trang trí trên tầng cao nhất của chiếc bánh, tượng trưng cho lời hứa đắng cay ngọt bùi có nhau.

Gợi ý làm mới Nghi lễ truyền thống trên sân khấu tiệc cưới

Làm mới nghi thức rót và dâng rượu trên sân khấu

Cách thức truyền thống: cô dâu chú rể tay trong tay cầm chai champaign rót vào tháp rượu được xếp sẵn. Sau đó lần lượt rót lấy ra 4 ly đê dâng cho bố mẹ hai bên, và 2 ly để cùng uống rượu giao bôi.

Gợi ý làm mới Nghi lễ truyền thống trên sân khấu tiệc cưới

Làm mới nghi thức bằng việc thêm một thao tác nhỏ sau khi cắt bánh: cùng nhau ăn miếng bánh đầu tiên.

Ý tưởng làm mới cho tháp rượu và nghi thức rót rượu:

[1] Hãy nghĩ khác đi đầu tiên hết là về tháp ly. Không ai đặt ra một quy định là trong ngày cưới phải có tháp rượu. Đó thật ra là điểm nhấn cho khâu trang trí, để tạo âm hưởng hoành tráng cho toàn buổi tiệc với sắc màu của thủy tinh, đá khói và màu rượu. Bạn có thể hoàn toàn tạo ra những hiệu ứng đó bằng một cách khác: thiết kế một bàn để rót rượu đơn giản, không theo hình tháp, mà chỉ đơn giản là 6 chiếc ly thủy tinh (hoặc ly bạc) to hơn kích cỡ bình thường để những người khách phía xa có thể chiêm ngưỡng được. Xung quanh là hàng loạt những ly nến + dây thủy tinh lồng ghép cao thấp khác nhau để tạo độ lung linh. Đi kèm là một vài bình hoa trang trí xung quanh.

Gợi ý làm mới Nghi lễ truyền thống trên sân khấu tiệc cưới

[2] Tiếp theo nữa tạo sự khác biệt cho nghi thức rót rượu, bạn có thể cùng người bạn đời của mình rót rượu trực tiếp vào 6 chiếc ly to để sẵn trên bàn. Và dùng những chiếc ly này để lần lượt dâng rượu và uống rượu giao bôi.

[3] Một ý tưởng khác không kém phần dễ thương, bạn có thể thay thế tháp rượu mừng bằng một tháp nước trái cây hoặc café, hoặc trà tùy theo phong tục và sở thích của gia đình. Trên chiếc bàn rượu cũng sẽ được trang trí bằng hoa cùng theme màu và những chất liệu cấu thành nên loại thức uống đó. Chỉ một chi tiết nhỏ cũng đủ để tạo điểm nhấn dễ thương cho ngày cưới của bạn.

Gợi ý làm mới Nghi lễ truyền thống trên sân khấu tiệc cưới

[4] Một hình thức khác: Mỗi tầng của tháp rượu tượng trưng cho một lời hứa. Bạn và người bạn đời của mình sẽ theo lời dẫn của MC để lần lượt rót những loại rượu có màu khác nhau vào trong từng tầng tháp. Việc làm này tạo dấu ấn mới lạ cho phần nghi thức truyền thống.

Gợi ý làm mới Nghi lễ truyền thống trên sân khấu tiệc cưới

Ý tưởng cho phần dâng rượu:

[1] Thay cho cách dâng rượu truyền thống là lần lượt dâng lên bố mẹ chú rể, sau đó đến bố mẹ cô dâu và cuối cùng là rượu giao bôi. Bạn có thể cùng bàn bạc để thống nhất cả hai gia đình sẽ cùng quây quần và uống rượu mừng cùng một lượt trên sân khấu.

[2] Với vài ý tướng làm mới nghi lễ truyền thống trên sân khấu cùng Marry, hy vọng bạn sẽ tạo được thêm một điểm nhấn lạ mà vẫn giữ nguyên phần trang trọng cho ngày cưới của mình.


Hệ thống Trang trí nhà cưới hỏi The Wedding chuyên dịch vụ cưới hỏi trọn gói: Cho thuê áo dài bưng quả và đồng phục cho đội phù dâu ngày đám cưới hỏiCho thuê các loại cổng hoa trang trí nhà cưới hỏi: tươi, vải, giấy, bong bóngCho thuê đội ngũ nhân sự bưng quả cho ngày lễ đính hôn, đám cưới hỏiDịch vụ cắt dán chữ xốp và trang trí bàn thờ gia tiên ngày cướiDịch vụ cho thuê đồ đám cưới, bàn ghế dựa đãi tiệc, rap cướiDịch vụ cưới hỏi trọn góiDịch vụ hoa tiệc cưới: hoa để bàn ký tên, hoa bàn tiệc, hoa trang trí không gian nhà hàngDịch vụ hoa tươi trang trí nhà ngày đám cưới hỏiDịch vụ mâm quả cưới hỏi làm lễ vật ngày cưới trọn góiDịch vụ nhân sự cưới hỏi: người đại diện hai họ, chú rể, nhóm múa, mc, ca sĩ, lễ tân, khánh tiếtDịch vụ trang trí tiệc cưới nhà hàngKết hoa cầm tay cô dâu và trang trí xe hoa ngày đám cướiTrang trí nhà đám cưới, phông lễ cưới, backdrop lễ cướiTrang trí nhà đám hỏi, phông lễ ăn hỏi, backdrop ăn hỏiTrang trí phòng tân hôn và chi tiết nhà ngày đám cưới hỏiTrang trí tiệc cưới nhà hàng: không gian lối đi, sân khấu, bàn tiệcTrang trí tiệc cưới nhà hàng: sảnh đón khách, bàn ký tên, cổng hoa, phông cưới, backdrop chụp ảnh

Hệ thống Trang trí nhà cưới hỏi The Wedding chuyên dịch vụ cưới hỏi trọn gói: Dịch vụ mâm quả ngày cưới An GiangDịch vụ mâm quả ngày cưới Bạc LiêuDịch vụ mâm quả ngày cưới Bến TreDịch vụ mâm quả ngày cưới Bình DươngDịch vụ mâm quả ngày cưới Bình PhướcDịch vụ mâm quả ngày cưới Bình ThuậnDịch vụ mâm quả ngày cưới Cà MauDịch vụ mâm quả ngày cưới Cần ThơDịch vụ mâm quả ngày cưới Đà Lạt-Lâm ĐồngDịch vụ mâm quả ngày cưới Đắk LắkDịch vụ mâm quả ngày cưới Đắk NôngDịch vụ mâm quả ngày cưới Đồng NaiDịch vụ mâm quả ngày cưới Đồng ThápDịch vụ mâm quả ngày cưới Hậu GiangDịch vụ mâm quả ngày cưới huyện Bình ChánhDịch vụ mâm quả ngày cưới huyện Cần GiờDịch vụ mâm quả ngày cưới huyện Củ ChiDịch vụ mâm quả ngày cưới huyện Hóc MônDịch vụ mâm quả ngày cưới huyện Nhà BèDịch vụ mâm quả ngày cưới Kiên GiangDịch vụ mâm quả ngày cưới Long AnDịch vụ mâm quả ngày cưới Nha Trang - Khánh HòaDịch vụ mâm quả ngày cưới Ninh ThuậnDịch vụ mâm quả ngày cưới quận 1Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 10Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 11Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 12Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 2Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 3Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 4Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 5Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 6Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 7Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 8Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 9Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 9Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận Bình TânDịch vụ mâm quả ngày cưới quận Bình ThạnhDịch vụ mâm quả ngày cưới quận Gò VấpDịch vụ mâm quả ngày cưới quận Tân BìnhDịch vụ mâm quả ngày cưới quận Tân PhúDịch vụ mâm quả ngày cưới quận Thủ ĐứcDịch vụ mâm quả ngày cưới Sóc TrăngDịch vụ mâm quả ngày cưới Tây NinhDịch vụ mâm quả ngày cưới Tiền GiangDịch vụ mâm quả ngày cưới TP. Hồ Chí MinhDịch vụ mâm quả ngày cưới Trà VinhDịch vụ mâm quả ngày cưới Vĩnh LongDịch vụ mâm quả ngày cưới Vũng Tàu
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu

Trang trí tiệc cưới The Wedding
Địa chỉ: 135/24 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TPHCM
Phone: (08) 6279.70.70  Hotline: 0907.06.06.27 - 0907.024.063
Email: congtydichvucuoihoi@gmail.com | Website: http://congtydichvucuoihoi.com/
8/11/2017 7:59:50 AM
TIN CƯỚI HỎI MỚI NHẤT
TIN CƯỚI HỎI NHIỀU NHẤT
TIN TỨC CƯỚI HỎI KHÁC
  Ý nghĩa của lễ dạm ngõ ngày xưa (9/24/2017 4:56:12 PM) đã đọc 89 lần
  Nhà gái cần chuẩn bị gì để lễ dạm ngõ được vẹn toàn? (9/24/2017 4:52:43 PM) đã đọc 99 lần
  Lễ dạm ngõ theo nghi thức ba miền Bắc Trung Nam (9/24/2017 4:49:06 PM) đã đọc 133 lần
  Lễ lên đèn – Đặc trưng riêng biệt của đám cưới miền Nam (9/24/2017 3:58:48 PM) đã đọc 86 lần
  Quy trình trao mâm quả đám cưới chính xác trong lễ ăn hỏi (9/24/2017 3:51:28 PM) đã đọc 83 lần
  Đám hỏi cần những gì được chuẩn bị từ phía nhà trai? (9/24/2017 3:43:59 PM) đã đọc 109 lần
  Vai trò thực sự của phù dâu trong đám cưới là gì? (9/24/2017 3:35:11 PM) đã đọc 77 lần
  Mâm quả cưới hỏi xưa và nay có gì? (9/24/2017 2:12:34 PM) đã đọc 98 lần
  Mâm quả cưới hỏi 3 miền Bắc, Trung, Nam có gì giống và khác? (9/24/2017 2:07:04 PM) đã đọc 78 lần
  Ý nghĩa đặc biệt của mâm quả cưới hỏi (9/24/2017 1:51:32 PM) đã đọc 78 lần
  Thủ tục cưới cho cặp đôi ở hai miền khác nhau (9/24/2017 1:20:18 PM) đã đọc 69 lần
  Nghi thức đám hỏi truyền thống (9/24/2017 1:16:09 PM) đã đọc 91 lần
  Trình tự thủ tục làm lễ rước dâu theo người Việt (9/24/2017 1:10:03 PM) đã đọc 81 lần
  Của hồi môn trong đám cưới: Những điều bạn cần biết (9/24/2017 1:01:29 PM) đã đọc 93 lần
  Các bước cơ bản chuẩn bị đám cưới từ xa đến gần (9/24/2017 12:58:41 PM) đã đọc 91 lần
  4 điều cần nhớ khi bỏ phong bì mừng cưới (9/24/2017 12:52:39 PM) đã đọc 74 lần
  10 điều kiêng kỵ trong chuyện cưới xin (9/24/2017 12:43:53 PM) đã đọc 78 lần
  Một số điều kiêng kỵ trong lễ rước dâu bạn nên biết (9/24/2017 12:39:36 PM) đã đọc 77 lần
  Gợi ý lời phát biểu trong lễ ăn hỏi của hai bên gia đình (9/24/2017 12:31:02 PM) đã đọc 79 lần
  Tìm hiểu các nghi lễ cần có ở đám cưới (9/24/2017 12:25:05 PM) đã đọc 78 lần
  Đãi khách quý trong lễ ăn hỏi với tiệc trà chiều kiểu Anh (9/5/2017 3:34:55 PM) đã đọc 86 lần
  Các phong tục trong đám cưới hiện đại (9/5/2017 3:32:26 PM) đã đọc 102 lần
  5 phong tục cưới ngộ nghĩnh trên thế giới (9/5/2017 3:32:21 PM) đã đọc 109 lần
  Kiêng kỵ và lưu ý ở lễ đón dâu miền Bắc (9/5/2017 3:32:16 PM) đã đọc 109 lần
  Phong tục kiêng kỵ trong lễ rước dâu (9/5/2017 3:32:08 PM) đã đọc 107 lần
  Phong tục cưới thuần Việt của người xa xứ (8/11/2017 8:03:48 AM) đã đọc 93 lần
  Nghi lễ cưới truyền thống gồm có những gì (8/11/2017 7:58:35 AM) đã đọc 119 lần
  7 truyền thống thú vị trong đám cưới xưa (8/11/2017 7:57:17 AM) đã đọc 108 lần
  5 phong tục đám cưới kỳ lạ đến khó tin trên thế giới (8/11/2017 7:55:36 AM) đã đọc 101 lần
  Nghi thức lạy tổ tiên trong đám cưới miền Nam (7/24/2017 9:54:59 AM) đã đọc 87 lần
  Nghi thức đám cưới cơ bản của người miền Nam (7/24/2017 9:51:52 AM) đã đọc 97 lần
  Nghi thức trong ngày rước dâu miền Bắc (7/24/2017 9:50:57 AM) đã đọc 111 lần
  Ý nghĩa của lễ nạp tài trong ngày rước dâu (7/24/2017 9:49:45 AM) đã đọc 151 lần
  Thủ tục lễ ăn hỏi chuẩn không phải ai cũng biết (7/24/2017 9:48:38 AM) đã đọc 142 lần
  Nghi thức lễ gia tiên theo phong tục người Việt (6/25/2017 2:44:08 PM) đã đọc 192 lần
  Lễ vật xin dâu (6/25/2017 2:43:38 PM) đã đọc 118 lần
  Khác biệt giữa vu quy và thành hôn (6/25/2017 2:43:04 PM) đã đọc 113 lần
  Cách thức tiến hành lễ xin dâu (6/25/2017 2:41:48 PM) đã đọc 126 lần
  Bối rối với thủ tục dạm ngõ (6/25/2017 2:41:13 PM) đã đọc 141 lần
  Bộ ảnh tái hiện 100 năm lịch sử đám cưới Việt Nam (4/20/2017 11:02:49 PM) đã đọc 176 lần
  14 đồ vật tuyệt đối kiêng kỵ trong phòng tân hôn (3/1/2017 9:07:00 PM) đã đọc 240 lần
  Chọn nữ trang làm của hồi môn ngày cưới (3/1/2017 9:04:27 PM) đã đọc 219 lần
  Những Nghi Thức Cưới Hỏi Mà Bạn Nên Biết (3/1/2017 9:00:59 PM) đã đọc 246 lần
  Những Phong Tục Vui Trong Lễ Cưới (3/1/2017 8:58:15 PM) đã đọc 219 lần
  Những kiêng kỵ trong đám cưới miền Nam (3/1/2017 8:57:46 PM) đã đọc 243 lần
  Trang trí phòng cưới theo phong thủy (3/1/2017 8:57:18 PM) đã đọc 192 lần
  Điều không thể thiếu khi cưới trong một tháng (3/1/2017 8:56:52 PM) đã đọc 192 lần
  Cách thực hiện nghi lễ gia tiên tại nhà trai (3/1/2017 8:56:24 PM) đã đọc 165 lần
  Mâm quả trong lễ ăn hỏi miền Trung (3/1/2017 8:49:01 PM) đã đọc 194 lần
  Bưng quả có bị mất duyên không. (3/1/2017 8:48:16 PM) đã đọc 200 lần
  Lễ dạm ngõ: Nên thực hiện khi nào? (3/1/2017 8:36:06 PM) đã đọc 183 lần
  Bí quyết chọn lễ vật cho mâm quả cưới (3/1/2017 8:33:45 PM) đã đọc 187 lần
  Phong tục cưới độc đáo các nước (3/1/2017 8:33:17 PM) đã đọc 186 lần
  Nét độc đáo trong đám cưới miền Bắc (3/1/2017 5:40:13 PM) đã đọc 174 lần
  Cách thức tổ chức lễ tơ hồng (3/1/2017 5:39:33 PM) đã đọc 187 lần
  Chuẩn bị 3 nghi lễ cưới không thể thiếu (3/1/2017 5:39:03 PM) đã đọc 181 lần
  Nghi lễ thuần Việt ở đám cưới Văn Chung (3/1/2017 5:38:10 PM) đã đọc 185 lần
  3 nghi lễ quan trọng trong đám cưới người Việt (3/1/2017 5:37:33 PM) đã đọc 201 lần
  Phong Tục Hôn Nhân Việt Nam (3/1/2017 5:36:24 PM) đã đọc 142 lần
  Chỉ tại số mâm quả rước dâu (3/1/2017 5:35:58 PM) đã đọc 190 lần
  8 phong tục thú vị trong đám cưới (3/1/2017 5:34:13 PM) đã đọc 190 lần
  Trầu Cau Lễ Vật Không Thể Thiếu Trong Cưới Hỏi Ở Việt Nam (3/1/2017 5:33:46 PM) đã đọc 172 lần
  Quan niệm khi khắc tuổi, không cần đủ nghi lễ cưới (3/1/2017 5:33:17 PM) đã đọc 153 lần
  Những điều cần biết trong lễ đón dâu ngày cưới (3/1/2017 5:31:36 PM) đã đọc 160 lần
  Nghi lễ truyền thống ở đám cưới sao Việt (3/1/2017 5:31:12 PM) đã đọc 191 lần
  Lưu ý trong lễ gia tiên ở đám cưới hai miền (3/1/2017 5:30:53 PM) đã đọc 189 lần
  Chuẩn bị cho nghi thức dạm ngõ (3/1/2017 5:30:31 PM) đã đọc 185 lần
  Cách gộp lễ ăn hỏi và lễ cưới (3/1/2017 5:30:03 PM) đã đọc 203 lần
  Uyên ương có được ở chung sau lễ ăn hỏi (3/1/2017 5:28:57 PM) đã đọc 170 lần
  Quy định bắt buộc trong lễ cưới nhà thờ (3/1/2017 5:28:33 PM) đã đọc 175 lần
  Chia lễ vật khi ăn hỏi và đãi tiệc cùng ngày (3/1/2017 5:28:06 PM) đã đọc 152 lần
Hệ thống Trang trí tiệc cưới The Wedding chuyên mâm quả cưới hỏi và dịch vụ lễ gia tiên: Dịch vụ trang trí tiệc cưới tphcm, Trang trí tiệc cưới An Giang, Trang trí tiệc cưới Bạc Liêu, Trang trí tiệc cưới Bến Tre, Trang trí tiệc cưới Bình Dương, Trang trí tiệc cưới Bình Phước, Trang trí tiệc cưới Bình Thuận, Trang trí tiệc cưới Cà Mau, Trang trí tiệc cưới Cần Thơ, Trang trí tiệc cưới Đà Lạt - Lâm Đồng, Trang trí tiệc cưới Đắk Lắk, Trang trí tiệc cưới Đắk Nông, Trang trí tiệc cưới Đồng Nai, Trang trí tiệc cưới Đồng Tháp, Trang trí tiệc cưới Hậu Giang, Trang trí tiệc cưới Huyện Bình Chánh, Trang trí tiệc cưới Huyện Cần Giờ, Trang trí tiệc cưới Huyện Củ Chi, Trang trí tiệc cưới Huyện Hóc Môn, Trang trí tiệc cưới Huyện Nhà Bè, Trang trí tiệc cưới Kiên Giang, Trang trí tiệc cưới Long An, Trang trí tiệc cưới Nha Trang- Khánh Hòa, Trang trí tiệc cưới Ninh Thuận, Trang trí tiệc cưới Quận 1, Trang trí tiệc cưới Quận 10, Trang trí tiệc cưới Quận 11, Trang trí tiệc cưới Quận 12, Trang trí tiệc cưới Quận 2, Trang trí tiệc cưới Quận 3, Trang trí tiệc cưới Quận 4, Trang trí tiệc cưới Quận 5, Trang trí tiệc cưới Quận 6, Trang trí tiệc cưới Quận 7, Trang trí tiệc cưới Quận 8, Trang trí tiệc cưới Quận 9, Trang trí tiệc cưới Quận Bình Tân, Trang trí tiệc cưới Quận Bình Thạnh, Trang trí tiệc cưới Quận Gò Vấp, Trang trí tiệc cưới Quận Tân Bình, Trang trí tiệc cưới Quận Tân Phú, Trang trí tiệc cưới Quận Thủ Đức, Trang trí tiệc cưới Sóc Trăng, Trang trí tiệc cưới Tây Ninh, Trang trí tiệc cưới Tiền Giang, Trang trí tiệc cưới Trà Vinh, Trang trí tiệc cưới Vĩnh Long, Trang trí tiệc cưới Vũng Tàu,
Công Ty Dịch Vụ Cưới Hỏi The Wedding
Mã số thuế: 0300000000
VPGD: 135/24 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TPHCM
( gần ngã 4 bốn xã)
Email: congtydichvucuoihoi@gmail.com
Phone: (08) 6279.70.70
Hotline: 0907.06.06.27 - 0907.024.063
Copyright © 2015 by
CongTyDichVuCuoiHoi.Com
Thiết kế bởi Ngày Nắng Mới