Trang trí tiệc cưới nhà hàng ở TPHCM | Trang trí tiệc cưới nhà hàng ở quận Gò Vấp | Trang trí tiệc cưới nhà hàng ở Sài Gòn
 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Mâm quả cưới hỏi trọn gói đẹp mắt, sang trọng : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Mâm quả cưới hỏi trọn gói đẹp mắt, sang trọng

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí nhà cưới hỏi trọn gói : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí nhà cưới hỏi trọn gói

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí bàn ký tên Galerry đón khách : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí bàn ký tên Galerry đón khách

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí sảnh đón khách nhà hàng : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí sảnh đón khách nhà hàng

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí lối đi sân khấu tiệc cưới : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí lối đi sân khấu tiệc cưới

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Cho thuê đội bưng quả ngày cưới : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Cho thuê đội bưng quả ngày cưới

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới hỏi : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới hỏi

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Cho thuê nhà bạt khung rạp cưới : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Cho thuê nhà bạt khung rạp cưới

Liên hệ với chúng tôi

           
0907.06.06.27
(08) 6279.70.70
Kết nối Facebook
Tận dụng Internet để chuẩn bị đám cưới
Khi chuẩn bị cưới, các uyên ương hiện đại có nhiều phương tiện hỗ trợ hữu ích, trong đó có mạng Internet. Cô dâu chú rể có thể tìm kiếm ý tưởng, chủ đề cho trang trí hay xem đánh giá của mọi người về dịch vụ cưới mà bạn định lựa chọn. Nhưng ngoài những lợi ích, mạng Internet cùng các phương tiện truyền thông xã hội như blog, Facebook, email... cũng có thể đem tới sự bất tiện cho uyên ương và khách mời. Bạn nên cân nhắc sử dụng chúng một cách khéo léo nhất.
03-6348-1389687876.jpg

Khi chuẩn bị cưới, các uyên ương hiện đại có nhiều phương tiện hỗ trợ hữu ích, trong đó có mạng Internet. Cô dâu chú rể có thể tìm kiếm ý tưởng, chủ đề cho trang trí hay xem đánh giá của mọi người về dịch vụ cưới mà bạn định lựa chọn. Nhưng ngoài những lợi ích, mạng Internet cùng các phương tiện truyền thông xã hội như blog, Facebook, email... cũng có thể đem tới sự bất tiện cho uyên ương và khách mời. Bạn nên cân nhắc sử dụng chúng một cách khéo léo nhất.

1. Những điều không nên làm qua Internet

- Mời cưới: 

Với những người thân thiết, việc mời đám cưới qua facebook hay email cũng là điều không nên. Vì nhiềuvị khách sẽ có suy nghĩ không thích hoặc cảm thấy bị thiếu tôn trọng vì họ không nhận được thiệp mời.

Một số cho rằng, đám cưới chỉ có một lần trong đời, nên mất thời gian đi gặp từng người để đưa thiếp là điều nên làm. Số khác từng được mời qua Facebook còn tỏ ra khó chịu vì cô dâu chú rể đưa ra lời mời chung chung, sau đó tag cả chục, thậm chí cả trăm người, không khác gì thư quảng cáo, spam.

Với những khách mời ở xa, uyên ương có thể gửi email chia sẻ về đám cưới, sau đó gửi thiệp mời giấy tới tận tay khách, như vậy sẽ thể hiện sự tôn trọng của cô dâu chú rể.

- Bàn bạc việc chuẩn bị với gia đình

Thường gia đình hai nhà sẽ phải gặp mặt, hoặc cô dâu chú tới gặp gỡ cha mẹ để bàn về những điều cần chuẩn bị trong đám cưới. Với những công việc cụ thể như vậy, uyên ương nên nói chuyện trực tiếp, ghi lại tỉ mỉ ý kiến từng người, tránh làm việc qua email, blog, gây mất thời gian vì trả lời email qua lại.

- Đặt hàng các dịch vụ cưới

Nếu lựa chọn các dịch vụ không quá xa nơi snh sống, cô dâu chú rể nên tới trực tiếp, thay vì đặt hàng qua email, facebook. Vì khi sử dụng các phương tiện trên mạng Internet, đôi khi nhà cung cấp sẽ không có trách nhiệm và uyên ương cũng không biết rõ thái độ, phong cách làm việc của họ. 

02-8512-1389687876.jpg

2. Những việc nên làm khi sử dụng Internet để chuẩn bị cưới

- Thông báo về đám cưới, chia sẻ ảnh cưới

Hiện nay Facebook và các mạng xã hội khác được nhiều người sử dụng, từ đó cô dâu chú rể tương lai có thể chia sẻ về kế hoạch cưới tại đây để bạn bè cùng biết và chia vui. Hai người có thể đăng ảnh cưới hay những cập nhật về quá trình chuẩn bị cho hôn lễ. Việc chia sẻ niềm vui cũng như sự chuẩn bị sẽ làm khiến cô dâu chú rể thoải mái và cảm thấy công việc ngày cưới bớt mệt mỏi hơn.

- Tìm kiếm các nhà cung cấp 

Mạng Internet là nguồn dữ liệu phong phú, có nhiều thông tin về các nhà cung cấp dịch vụ cưới. Cô dâu chú rể nên tận dụng điều này để tìm được nhà cung cấp phù hợp nhất. Ngoài địa chỉ liên hệ, hình ảnh về các dịch vụ, bạn cũng đừng nên bỏ qua những nhận xét của các uyên ương đã trải nghiệm dịch vụ chia sẻ. Đó có thể là những nhận xét hữu ích, giúp bạn phần nào tìm được nhà cung cấp tốt. 

- Gửi lời cảm ơn tới khách mời

Trong đám cưới bận rộn, đa số cô dâu chú rể không có thời gian để gửi lời cảm ơn tới từng khách mời. Sau ngày cưới, mạng xã hội hay các phương tiện truyền thông hiện đại có thể là cách hiệu quả để uyên ương cảm ơn tới các vị khách. Bạn có thể gửi email, hay tin nhắn qua blog, Facebook tới những người đã đến dự lễ cưới để tỏ lòng cảm ơn tới họ. Chỉ vòng dòng nhắn gửi ngắn gọn cũng có thể làm khách mời trân trọng và ấn tượng về bạn tốt hơn.


Hệ thống Trang trí nhà cưới hỏi The Wedding chuyên dịch vụ cưới hỏi trọn gói: Cho thuê áo dài bưng quả và đồng phục cho đội phù dâu ngày đám cưới hỏiCho thuê các loại cổng hoa trang trí nhà cưới hỏi: tươi, vải, giấy, bong bóngCho thuê đội ngũ nhân sự bưng quả cho ngày lễ đính hôn, đám cưới hỏiDịch vụ cắt dán chữ xốp và trang trí bàn thờ gia tiên ngày cướiDịch vụ cho thuê đồ đám cưới, bàn ghế dựa đãi tiệc, rap cướiDịch vụ cưới hỏi trọn góiDịch vụ hoa tiệc cưới: hoa để bàn ký tên, hoa bàn tiệc, hoa trang trí không gian nhà hàngDịch vụ hoa tươi trang trí nhà ngày đám cưới hỏiDịch vụ mâm quả cưới hỏi làm lễ vật ngày cưới trọn góiDịch vụ nhân sự cưới hỏi: người đại diện hai họ, chú rể, nhóm múa, mc, ca sĩ, lễ tân, khánh tiếtDịch vụ trang trí tiệc cưới nhà hàngKết hoa cầm tay cô dâu và trang trí xe hoa ngày đám cướiTrang trí nhà đám cưới, phông lễ cưới, backdrop lễ cướiTrang trí nhà đám hỏi, phông lễ ăn hỏi, backdrop ăn hỏiTrang trí phòng tân hôn và chi tiết nhà ngày đám cưới hỏiTrang trí tiệc cưới nhà hàng: không gian lối đi, sân khấu, bàn tiệcTrang trí tiệc cưới nhà hàng: sảnh đón khách, bàn ký tên, cổng hoa, phông cưới, backdrop chụp ảnh

Hệ thống Trang trí nhà cưới hỏi The Wedding chuyên dịch vụ cưới hỏi trọn gói: Dịch vụ mâm quả ngày cưới An GiangDịch vụ mâm quả ngày cưới Bạc LiêuDịch vụ mâm quả ngày cưới Bến TreDịch vụ mâm quả ngày cưới Bình DươngDịch vụ mâm quả ngày cưới Bình PhướcDịch vụ mâm quả ngày cưới Bình ThuậnDịch vụ mâm quả ngày cưới Cà MauDịch vụ mâm quả ngày cưới Cần ThơDịch vụ mâm quả ngày cưới Đà Lạt-Lâm ĐồngDịch vụ mâm quả ngày cưới Đắk LắkDịch vụ mâm quả ngày cưới Đắk NôngDịch vụ mâm quả ngày cưới Đồng NaiDịch vụ mâm quả ngày cưới Đồng ThápDịch vụ mâm quả ngày cưới Hậu GiangDịch vụ mâm quả ngày cưới huyện Bình ChánhDịch vụ mâm quả ngày cưới huyện Cần GiờDịch vụ mâm quả ngày cưới huyện Củ ChiDịch vụ mâm quả ngày cưới huyện Hóc MônDịch vụ mâm quả ngày cưới huyện Nhà BèDịch vụ mâm quả ngày cưới Kiên GiangDịch vụ mâm quả ngày cưới Long AnDịch vụ mâm quả ngày cưới Nha Trang - Khánh HòaDịch vụ mâm quả ngày cưới Ninh ThuậnDịch vụ mâm quả ngày cưới quận 1Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 10Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 11Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 12Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 2Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 3Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 4Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 5Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 6Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 7Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 8Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 9Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận 9Dịch vụ mâm quả ngày cưới quận Bình TânDịch vụ mâm quả ngày cưới quận Bình ThạnhDịch vụ mâm quả ngày cưới quận Gò VấpDịch vụ mâm quả ngày cưới quận Tân BìnhDịch vụ mâm quả ngày cưới quận Tân PhúDịch vụ mâm quả ngày cưới quận Thủ ĐứcDịch vụ mâm quả ngày cưới Sóc TrăngDịch vụ mâm quả ngày cưới Tây NinhDịch vụ mâm quả ngày cưới Tiền GiangDịch vụ mâm quả ngày cưới TP. Hồ Chí MinhDịch vụ mâm quả ngày cưới Trà VinhDịch vụ mâm quả ngày cưới Vĩnh LongDịch vụ mâm quả ngày cưới Vũng Tàu
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu

Trang trí tiệc cưới The Wedding
Địa chỉ: 135/24 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TPHCM
Phone: (08) 6279.70.70  Hotline: 0907.06.06.27 - 0907.024.063
Email: congtydichvucuoihoi@gmail.com | Website: http://congtydichvucuoihoi.com/
ngoisao.net
2/25/2017 3:55:24 PM
TIN CƯỚI HỎI MỚI NHẤT
TIN CƯỚI HỎI NHIỀU NHẤT
TIN TỨC CƯỚI HỎI KHÁC
  Có nên mặc lại áo dài đám hỏi trong đám cưới? (9/24/2017 4:40:07 PM) đã đọc 147 lần
  Đám hỏi có nhất thiết phải mặc áo dài? (9/24/2017 4:36:20 PM) đã đọc 293 lần
  Kinh nghiệm may áo dài đám hỏi (9/24/2017 4:31:50 PM) đã đọc 227 lần
  Chi phí đám cưới – Cách cắt giảm hiệu quả và an toàn (9/24/2017 3:27:51 PM) đã đọc 380 lần
  Kinh nghiệm vàng cho Kế hoạch cưới (9/24/2017 3:21:29 PM) đã đọc 125 lần
  Lên kế hoạch cưới: 6 vấn đề phổ biến và cách khắc phục (9/24/2017 3:18:18 PM) đã đọc 160 lần
  10 bí quyết giúp cặp đôi tận hưởng trọn vẹn đêm tân hôn (9/24/2017 3:15:20 PM) đã đọc 155 lần
  Đêm tân hôn cô dâu nên mặc gì để thăng hoa cảm xúc? (9/24/2017 3:10:48 PM) đã đọc 198 lần
  Đám hỏi cô dâu mặc gì để thật xinh đẹp và nổi bật? (9/24/2017 1:46:28 PM) đã đọc 154 lần
  Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức đám cưới xa tiết kiệm nhất (9/24/2017 1:43:30 PM) đã đọc 159 lần
  Cách mặc áo vest nam đẹp - 4 quy tắc mọi chú rể nên ghi nhớ (8/11/2017 9:32:15 AM) đã đọc 222 lần
  10 mẹo nhỏ để tạo dáng tự nhiên khi chụp ảnh cưới (8/11/2017 9:30:05 AM) đã đọc 211 lần
  10 mẹo chụp ảnh cưới đẹp khi chú rể thấp (8/11/2017 9:25:55 AM) đã đọc 163 lần
  Kinh nghiệm chụp ảnh cưới: Mặc gì khi chụp ngoại cảnh? (8/11/2017 9:24:43 AM) đã đọc 382 lần
  Món chay đãi tiệc cưới vừa ngon vừa đẹp làm hài lòng thực khách (8/11/2017 9:21:36 AM) đã đọc 261 lần
  Trang điểm cô dâu – 6 điều các nàng thường làm khiến thợ trang điểm “khóc thét” (7/24/2017 10:06:34 AM) đã đọc 156 lần
  Các kiểu tóc dài dễ thương phong cách Hàn cho cô dâu (7/24/2017 10:05:43 AM) đã đọc 349 lần
  Mẹo hay cho cô dâu giúp dưỡng da bằng dầu ô liu (7/24/2017 9:58:11 AM) đã đọc 162 lần
  Lễ dạm ngõ cô dâu mặc gì để gây thiện cảm với nhà trai? (7/24/2017 9:57:28 AM) đã đọc 205 lần
  Make up cá tính cho 'cô dâu nổi loạn' Style make up cá tính cho 'cô dâu nổi loạn' (7/24/2017 9:56:41 AM) đã đọc 103 lần
  Đãi khách quý trong lễ ăn hỏi với tiệc trà chiều kiểu Anh (6/25/2017 3:19:58 PM) đã đọc 195 lần
  Tiệc cưới sáng tạo kiểu Nhật với chi phí tiết kiệm (6/25/2017 3:19:18 PM) đã đọc 210 lần
  3 bài tập hít thở giảm cân nhẹ nhàng trước ngày cưới (6/25/2017 3:18:18 PM) đã đọc 192 lần
  Chọn nhẫn cưới theo tính cách của cô dâu (6/25/2017 3:16:48 PM) đã đọc 200 lần
  Áo dài lụa đính hoa nổi cho mẹ uyên ương (6/25/2017 3:16:19 PM) đã đọc 213 lần
  Gợi ý hoa sen cầm tay cho đám cưới mùa hè (4/20/2017 10:59:23 PM) đã đọc 253 lần
  21 bó hướng dương rực rỡ cho đám cưới mùa hè (4/20/2017 10:57:15 PM) đã đọc 220 lần
  Trang trí bánh cưới với cánh bướm 3D (4/20/2017 2:37:36 PM) đã đọc 209 lần
  Chọn bánh cưới 'trần trụi' cho đám cưới rustic (4/20/2017 2:33:18 PM) đã đọc 155 lần
  Gợi ý 3 bộ áo dài sắc đỏ cho đám cưới mùa xuân (4/20/2017 2:31:34 PM) đã đọc 228 lần
  Cô dâu chia sẻ về sự cố đám cưới (3/1/2017 2:24:39 PM) đã đọc 261 lần
  Mất 'lễ đen' ngày đám hỏi (3/1/2017 2:24:08 PM) đã đọc 212 lần
  Chuẩn bị màn tung hoa trong đám cưới (2/25/2017 3:55:27 PM) đã đọc 263 lần
  Những kiểu tóc đẹp rạng ngời cho cô dâu tóc ngắn (2/25/2017 3:55:27 PM) đã đọc 306 lần
  Nhẫn cưới DOJI chúc phúc uyên ương mùa cưới (2/25/2017 3:55:27 PM) đã đọc 293 lần
  Tiết mục vui vẻ cho uyên ương ngày cưới (2/25/2017 3:55:27 PM) đã đọc 310 lần
  Bí quyết - Xác định lại số lượng khách dự tiệc (2/25/2017 3:55:27 PM) đã đọc 322 lần
  Lịch trình cưới khi nhà uyên ương xa nhau (2/25/2017 3:55:27 PM) đã đọc 411 lần
  Những công việc cần chuẩn bị cho đám cưới (2/25/2017 3:55:27 PM) đã đọc 451 lần
  Tiết kiệm đúng cách khi chuẩn bị cưới (2/25/2017 3:55:27 PM) đã đọc 370 lần
  5 điều cần làm nếu không muốn nợ nần sau đám cưới (2/25/2017 3:55:27 PM) đã đọc 338 lần
  3 điều nên rút kinh nghiệm từ đám cưới Diễm Hương (2/25/2017 3:55:26 PM) đã đọc 386 lần
  Kinh nghiệm cưới của cô dâu lấy chồng Tây (2/25/2017 3:55:26 PM) đã đọc 340 lần
  Nên tổ chức lễ ăn hỏi và đám cưới liền nhau (2/25/2017 3:55:26 PM) đã đọc 413 lần
  Những mẫu nail đính ngọc trai trang nhã cho ngày cưới (2/25/2017 3:55:26 PM) đã đọc 287 lần
  Nhà hàng Ly’s Club (2/25/2017 3:55:26 PM) đã đọc 484 lần
  6 xu hướng bánh cưới nổi bật nhất 2016 (2/25/2017 3:55:26 PM) đã đọc 357 lần
  Bí quyết chọn váy cưới theo kích thước vòng một (2/25/2017 3:55:26 PM) đã đọc 363 lần
  7 kiểu tô điểm tóc búi trở nên trẻ trung (2/25/2017 3:55:26 PM) đã đọc 318 lần
  6 loại cây uyên ương nên để trong phòng tân hôn (2/25/2017 3:55:26 PM) đã đọc 296 lần
  3 lý do uyên ương nên tổ chức đám cưới vào thứ 6 (2/25/2017 3:55:26 PM) đã đọc 297 lần
  6 việc nên làm ngay sau đám cưới (2/25/2017 3:55:25 PM) đã đọc 248 lần
  16 mẫu giày cưới đính hoa nổi 3D đẹp mê mẩn (2/25/2017 3:55:25 PM) đã đọc 571 lần
  Chọn bánh cưới 'trần trụi' cho đám cưới rustic (2/25/2017 3:55:25 PM) đã đọc 229 lần
  Dinh Độc Lập (2/25/2017 3:55:25 PM) đã đọc 319 lần
  Bình An Village (2/25/2017 3:55:25 PM) đã đọc 357 lần
  Kinh nghiệm đặt tiệc cưới cho cặp đôi (2/25/2017 3:55:25 PM) đã đọc 239 lần
  Bí quyết làm đẹp: Lịch trình làm tóc hoàn hảo cho cô dâu (2/25/2017 3:55:25 PM) đã đọc 523 lần
  4 bước tết đuôi cá 'siêu tốc' cho cô dâu tóc dài (2/25/2017 3:55:25 PM) đã đọc 270 lần
  8 điều cô dâu không nên làm ngay trước ngày cưới (2/25/2017 3:55:25 PM) đã đọc 325 lần
  Tuyệt chiêu trang điểm cho cô dâu 'mũi cà chua' (2/25/2017 3:55:25 PM) đã đọc 290 lần
  Cách làm mới đám cưới mùa hè (2/25/2017 3:55:24 PM) đã đọc 375 lần
  Bí quyết chọn váy cưới phù hợp với mọi cô dâu (2/25/2017 3:55:24 PM) đã đọc 372 lần
  Chọn món để tiệc cưới không 'nghèo nàn' (2/25/2017 3:55:24 PM) đã đọc 331 lần
  Những câu hỏi thường gặp khi tổ chức tiệc cưới (2/25/2017 3:55:24 PM) đã đọc 283 lần
  7 vị khách bạn không nên mời đến tiệc cưới (2/25/2017 3:55:24 PM) đã đọc 265 lần
  Khu du lịch Văn Thánh TPHCM (2/25/2017 3:55:23 PM) đã đọc 515 lần
  Điều không thể thiếu ở một phòng tân hôn (2/25/2017 3:55:23 PM) đã đọc 380 lần
  Continental Hotel (2/25/2017 3:55:23 PM) đã đọc 284 lần
  5 điều cần làm nếu không muốn nợ nần sau đám cưới (2/25/2017 3:55:23 PM) đã đọc 321 lần
  6 quà cảm ơn làm hài lòng khách mời dự cưới (2/25/2017 3:55:23 PM) đã đọc 399 lần
  Gợi ý 7 dáng hoa cưới hợp phong cách cô dâu (2/25/2017 3:55:23 PM) đã đọc 363 lần
  Uyên ương khéo léo từ chối sự giúp đỡ (2/25/2017 3:55:23 PM) đã đọc 550 lần
  Chọn chăn ga gối đệm cho phòng tân hôn (2/25/2017 3:55:23 PM) đã đọc 401 lần
  4 gam màu đẹp cho tiệc cưới (2/25/2017 3:55:22 PM) đã đọc 335 lần
  Ý tưởng thiệp cho mua cưới cuối năm (2/25/2017 3:55:22 PM) đã đọc 494 lần
  Khách sạn Nikko (2/25/2017 3:55:22 PM) đã đọc 362 lần
  Trò chơi dành cho các bé trong tiệc cưới (2/25/2017 3:55:22 PM) đã đọc 255 lần
  Chuẩn bị cho ngày cưới : 6 lưu ý cho chú rễ (2/25/2017 3:55:21 PM) đã đọc 340 lần
  Váy cưới xuyên thấu giúp cô dâu khoe trọn đường cong (2/25/2017 3:55:21 PM) đã đọc 307 lần
  Top 3 cung hoàng đạo nữ bị 'ám ảnh' về đám cưới (2/25/2017 3:55:21 PM) đã đọc 229 lần
  Cưới gấp vẫn không bị stress (2/25/2017 3:55:21 PM) đã đọc 300 lần
  10 mẫu giầy cưới màu loang đẹp 'miễn chê' cho tân nương (2/25/2017 3:55:21 PM) đã đọc 200 lần
  Bí quyết lựa chọn Wedding Planner phù hợp với bạn (2/25/2017 3:55:21 PM) đã đọc 484 lần
  Bí quyết làm đẹp:Chọn tóc cưới theo gương mặt đẹp như sao (2/25/2017 3:55:21 PM) đã đọc 547 lần
  3 nghi lễ quan trọng trong đám cưới người Việt (2/25/2017 3:55:20 PM) đã đọc 559 lần
  Cách bảo quản và giữ gìn nhẫn cưới (2/25/2017 3:55:20 PM) đã đọc 456 lần
  Mô tả công việc của một Wedding Planner (2/25/2017 3:55:20 PM) đã đọc 453 lần
  Kinh nghiệm cưới tiệc ngọt (2/25/2017 3:55:20 PM) đã đọc 362 lần
  Cách làm mới đám cưới mùa hè (2/25/2017 3:55:20 PM) đã đọc 535 lần
  18 mẫu vòng hoa đội đầu cho cô dâu mùa đông (2/25/2017 3:55:20 PM) đã đọc 280 lần
  Bánh cưới họa tiết chim muông độc đáo và ý nghĩa (2/25/2017 3:55:20 PM) đã đọc 302 lần
  20 mẫu váy cưới tối giản tinh tế 'không thể rời mắt' (2/25/2017 3:55:20 PM) đã đọc 261 lần
  Đông Hồ Eden (2/25/2017 3:55:20 PM) đã đọc 475 lần
  4 kiểu váy cưới giúp tân nương 'ăn gian' vòng eo con kiến (2/25/2017 3:55:19 PM) đã đọc 217 lần
  Cách mở màn tiệc cưới ý nghĩa (2/25/2017 3:55:19 PM) đã đọc 281 lần
  Váy cưới cổ chữ V cho cô dâu yêu phong cách gợi cảm (2/25/2017 3:55:19 PM) đã đọc 402 lần
  Tuyệt chiêu chọn váy cưới cho cô dâu có bắp tay to (2/25/2017 3:55:19 PM) đã đọc 301 lần
  Những ý tưởng thay thế bánh cưới lạ mà độc (2/25/2017 3:55:19 PM) đã đọc 298 lần
  Nơi ra đời những sản phẩm nghệ thuật đích thực (2/25/2017 3:55:19 PM) đã đọc 468 lần
  10 'bí mật' để đám cưới như phim Hollywood (2/25/2017 3:55:19 PM) đã đọc 266 lần
  Trang trí tiệc cưới bằng hoa sen đá chỉ tốn 15 triệu đồng (2/25/2017 3:55:18 PM) đã đọc 301 lần
  6 địa điểm cưới đẹp cho uyên ương Việt (2/25/2017 3:55:18 PM) đã đọc 414 lần
  Gợi ý trang trí bánh cưới ngộ nghĩnh từ phim hoạt hình (2/25/2017 3:55:18 PM) đã đọc 330 lần
  Hoa cưới độc đáo từ cây gia vị trong vườn (2/25/2017 3:55:18 PM) đã đọc 212 lần
  Những điều 'tối kỵ' cô dâu nên tránh ngay trước đám cưới (2/25/2017 3:55:18 PM) đã đọc 188 lần
  11 cách ăn gian chiều cao cho chú rể 'nấm lùn' khi chụp ảnh cưới (2/25/2017 3:55:17 PM) đã đọc 269 lần
  Ninh Hoàng Ngân và Lê Sang đọ sắc với váy cưới tím (2/25/2017 3:55:17 PM) đã đọc 339 lần
  5 điều cần biết khi cưới vào mùa mưa (2/25/2017 3:55:17 PM) đã đọc 496 lần
  Để đám cưới đầy cảm xúc và đáng nhớ (2/25/2017 3:55:17 PM) đã đọc 398 lần
  Cách tổ chức đám cưới sang trọng (2/25/2017 3:55:17 PM) đã đọc 382 lần
  9 công việc giúp ích cho chuẩn bị cưới (2/25/2017 3:55:17 PM) đã đọc 338 lần
  Kinh nghiệm trang trí, make up ngày ăn hỏi (2/25/2017 3:55:16 PM) đã đọc 393 lần
  Chọn hoa cưới cầu vồng rực rỡ mùa xuân (2/25/2017 3:55:16 PM) đã đọc 373 lần
  Những cách khiến đám cưới trở nên đặc biệt (2/25/2017 3:55:16 PM) đã đọc 310 lần
  Tìm ý tưởng trang trí cho đám cưới (2/25/2017 3:55:16 PM) đã đọc 346 lần
  Ưu điểm của đám cưới kết hợp du lịch (2/25/2017 3:55:16 PM) đã đọc 362 lần
  3 điều nên rút kinh nghiệm từ đám cưới Diễm Hương (2/25/2017 3:55:16 PM) đã đọc 371 lần
  Những lưu ý để có một lễ cưới hoàn hảo (2/25/2017 3:55:16 PM) đã đọc 551 lần
  3 điều nên rút kinh nghiệm từ đám cưới Diễm Hương (2/25/2017 3:55:16 PM) đã đọc 352 lần
  Bánh cưới vẽ tay với họa tiết hoa lá mùa thu đẹp dịu dàng (2/25/2017 3:55:16 PM) đã đọc 289 lần
  Bánh cưới treo lơ lửng tô điểm cho tiệc cưới (2/25/2017 3:55:16 PM) đã đọc 318 lần
  Cách sử dụng voan cưới đúng điệu (2/25/2017 3:55:16 PM) đã đọc 231 lần
  Rex Hotel (2/25/2017 3:55:16 PM) đã đọc 313 lần
  Bí quyết giúp bạn chuẩn bị đám cưới trọn vẹn (2/25/2017 3:55:16 PM) đã đọc 269 lần
  Nhà hàng Tajmasago (2/25/2017 3:55:15 PM) đã đọc 357 lần
  Bánh cưới vẽ tay đẹp như tranh cho tiệc cưới mùa hè (2/25/2017 3:55:15 PM) đã đọc 286 lần
  Những chi phí 'không lường trước' khi thuê nhà hàng đãi tiệc (2/25/2017 3:55:15 PM) đã đọc 225 lần
  7 sự cố 'kinh điển' có thể xảy ra trong ngày cưới (2/25/2017 3:55:15 PM) đã đọc 238 lần
  Kaviet ưu đãi vest cưới cho chú rể (2/25/2017 3:55:15 PM) đã đọc 300 lần
  Cặp đôi bận rộn chia sẻ kinh nghiệm cưới (2/25/2017 3:55:15 PM) đã đọc 316 lần
  8 mẫu giầy cưới trong mơ của mọi cô dâu (2/25/2017 3:55:15 PM) đã đọc 441 lần
  Đám cưới ở biển Bình Thuận chỉ tốn 20 triệu đồng trang trí (2/25/2017 3:55:14 PM) đã đọc 365 lần
  Tư vấn về số lượng người tới lễ chạm ngõ (2/25/2017 3:55:14 PM) đã đọc 332 lần
  Bí quyết chọn váy cưới theo hình dáng cơ thể (2/25/2017 3:55:14 PM) đã đọc 370 lần
  10 điều lãng mạn cho vợ chồng son (2/25/2017 3:55:14 PM) đã đọc 430 lần
  “Thổi bay” nỗi lo của cô dâu mới cưới (2/25/2017 3:55:14 PM) đã đọc 418 lần
  Triển lãm cưới Mường Thanh - cảm hứng từ ngôi nhà bình yên (2/25/2017 3:55:14 PM) đã đọc 351 lần
  Lựa chọn trang sức hoa tai cho nàng dâu mới (2/25/2017 3:55:14 PM) đã đọc 284 lần
  An Lâm Villa (2/25/2017 3:55:14 PM) đã đọc 287 lần
  4 điều nên tránh khi tổ chức tiệc cưới (2/25/2017 3:55:14 PM) đã đọc 306 lần
  7 xu hướng chọn khăn trải bàn tiệc cưới (2/25/2017 3:55:14 PM) đã đọc 261 lần
  Dự trù kinh phí tổ chức đám cưới (2/25/2017 3:55:13 PM) đã đọc 321 lần
  Mời đám cưới qua Facebook, email (2/25/2017 3:55:13 PM) đã đọc 299 lần
  Khu du lịch Bình Quới (2/25/2017 3:55:13 PM) đã đọc 470 lần
  20 mẫu nail nhũ 'sáng bừng' tay cho tân nương (2/25/2017 3:55:13 PM) đã đọc 226 lần
  Hạn chế dùng điện thoại trong đám cưới (2/25/2017 3:55:13 PM) đã đọc 362 lần
  Cách gộp lễ ăn hỏi và đám cưới trong một ngày (2/25/2017 3:55:13 PM) đã đọc 311 lần
  Vật dụng cần thiết cho phòng ngủ uyên ương (2/25/2017 3:55:13 PM) đã đọc 406 lần
  Trình tự chuẩn bị đám cưới (2/25/2017 3:55:13 PM) đã đọc 359 lần
  5 điều uyên ương 'ghét' tự chuẩn bị cưới (2/25/2017 3:55:13 PM) đã đọc 253 lần
  Kinh nghiệm trang trí đám cưới tại TP HCM (2/25/2017 3:55:12 PM) đã đọc 327 lần
  Những cách khiến đám cưới trở nên đặc biệt (2/25/2017 3:55:12 PM) đã đọc 369 lần
  Học cách chọn áo dài chú rể từ đám cưới sao Việt (2/25/2017 3:55:12 PM) đã đọc 345 lần
  9 lỗi thường gặp khi tổ chức đám cưới ngoài trời (2/25/2017 3:55:12 PM) đã đọc 360 lần
  Khu du lịch Thảo Điền Village (2/25/2017 3:55:12 PM) đã đọc 414 lần
  10 điều kiêng kỵ cần tránh trong ngày cưới hỏi (2/25/2017 3:55:12 PM) đã đọc 273 lần
  10 bí quyết làm đẹp cô dâu trong ngày cưới (2/25/2017 3:55:12 PM) đã đọc 216 lần
  Thủ tục lấy chồng ở nước ngoài (2/25/2017 3:55:11 PM) đã đọc 243 lần
  Lưu ý khi chụp ảnh cưới với freelancer (2/25/2017 3:55:11 PM) đã đọc 301 lần
  4 điều cần nhớ khi bỏ phong bì mừng cưới (2/25/2017 3:55:11 PM) đã đọc 289 lần
  Cô dâu Hà Nội chia sẻ bí quyết tổ chức lễ cưới nhàn tênh (2/25/2017 3:55:11 PM) đã đọc 361 lần
  Tạo nơi đón khách ấn tượng ở đám cưới (2/25/2017 3:55:11 PM) đã đọc 343 lần
  Áo dài cưới kết hợp phụ kiện tóc duyên dáng (2/25/2017 3:55:11 PM) đã đọc 392 lần
  Gợi ý uyên ương chọn trang phục cưới đồng điệu sắc màu (2/25/2017 3:55:11 PM) đã đọc 351 lần
  Cổng hoa làm đẹp nơi cử hành hôn lễ (2/25/2017 3:55:11 PM) đã đọc 328 lần
  Đặt dịch vụ cưới từ mùa giảm giá (2/25/2017 3:55:11 PM) đã đọc 385 lần
  Nhận diện một wedding planner tốt (2/25/2017 3:55:11 PM) đã đọc 458 lần
  Kinh nghiệm của cô dâu tự may váy cưới (2/25/2017 3:55:11 PM) đã đọc 393 lần
  Gợi ý trang điểm cô dâu tự nhiên bắt kịp xu hướng thế giới (2/25/2017 3:55:11 PM) đã đọc 519 lần
  12 kế hoạch xin phép trước khi cầu hôn của chú rể (2/25/2017 3:55:10 PM) đã đọc 413 lần
  Villa Song Sài Gòn (2/25/2017 3:55:10 PM) đã đọc 251 lần
  Lưu ý khi cưới vào mùa đông ở miền Bắc (2/25/2017 3:55:10 PM) đã đọc 254 lần
  4 gợi ý cho thực đơn tiệc cưới ngon, sang trọng (2/25/2017 3:55:09 PM) đã đọc 455 lần
  4 cách cảm ơn khách dự tiệc cưới (2/25/2017 3:55:09 PM) đã đọc 305 lần
  14 mẫu nail hình nơ xinh xắn dành cho tân nương (2/25/2017 3:55:09 PM) đã đọc 279 lần
  8 mẹo nhỏ giúp cô dâu đẹp 'không tỳ vết' trong ngày cưới (2/25/2017 3:55:09 PM) đã đọc 236 lần
  Hướng dẫn bó hoa cưới ấn tượng cho cô dâu Việt (2/25/2017 3:55:09 PM) đã đọc 385 lần
  Bí quyết chọn tông màu chủ đạo trang trí cho lễ cưới (2/25/2017 3:55:09 PM) đã đọc 441 lần
  Cô dâu xinh đẹp của Kiên Ứng kể về đám cưới (2/25/2017 3:55:08 PM) đã đọc 390 lần
  Hành trình trở thành cô dâu xinh tươi của tôi (2/25/2017 3:55:08 PM) đã đọc 396 lần
  Quan niệm khi chuẩn bị phòng tân hôn (2/25/2017 3:55:08 PM) đã đọc 390 lần
Hệ thống Trang trí tiệc cưới The Wedding chuyên mâm quả cưới hỏi và dịch vụ lễ gia tiên: Dịch vụ trang trí tiệc cưới tphcm, Trang trí tiệc cưới An Giang, Trang trí tiệc cưới Bạc Liêu, Trang trí tiệc cưới Bến Tre, Trang trí tiệc cưới Bình Dương, Trang trí tiệc cưới Bình Phước, Trang trí tiệc cưới Bình Thuận, Trang trí tiệc cưới Cà Mau, Trang trí tiệc cưới Cần Thơ, Trang trí tiệc cưới Đà Lạt - Lâm Đồng, Trang trí tiệc cưới Đắk Lắk, Trang trí tiệc cưới Đắk Nông, Trang trí tiệc cưới Đồng Nai, Trang trí tiệc cưới Đồng Tháp, Trang trí tiệc cưới Hậu Giang, Trang trí tiệc cưới Huyện Bình Chánh, Trang trí tiệc cưới Huyện Cần Giờ, Trang trí tiệc cưới Huyện Củ Chi, Trang trí tiệc cưới Huyện Hóc Môn, Trang trí tiệc cưới Huyện Nhà Bè, Trang trí tiệc cưới Kiên Giang, Trang trí tiệc cưới Long An, Trang trí tiệc cưới Nha Trang- Khánh Hòa, Trang trí tiệc cưới Ninh Thuận, Trang trí tiệc cưới Quận 1, Trang trí tiệc cưới Quận 10, Trang trí tiệc cưới Quận 11, Trang trí tiệc cưới Quận 12, Trang trí tiệc cưới Quận 2, Trang trí tiệc cưới Quận 3, Trang trí tiệc cưới Quận 4, Trang trí tiệc cưới Quận 5, Trang trí tiệc cưới Quận 6, Trang trí tiệc cưới Quận 7, Trang trí tiệc cưới Quận 8, Trang trí tiệc cưới Quận 9, Trang trí tiệc cưới Quận Bình Tân, Trang trí tiệc cưới Quận Bình Thạnh, Trang trí tiệc cưới Quận Gò Vấp, Trang trí tiệc cưới Quận Tân Bình, Trang trí tiệc cưới Quận Tân Phú, Trang trí tiệc cưới Quận Thủ Đức, Trang trí tiệc cưới Sóc Trăng, Trang trí tiệc cưới Tây Ninh, Trang trí tiệc cưới Tiền Giang, Trang trí tiệc cưới Trà Vinh, Trang trí tiệc cưới Vĩnh Long, Trang trí tiệc cưới Vũng Tàu,
Công Ty Dịch Vụ Cưới Hỏi The Wedding
Mã số thuế: 0300000000
VPGD: 135/24 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TPHCM
( gần ngã 4 bốn xã)
Email: congtydichvucuoihoi@gmail.com
Phone: (08) 6279.70.70
Hotline: 0907.06.06.27 - 0907.024.063
Copyright © 2015 by
CongTyDichVuCuoiHoi.Com
Thiết kế bởi Ngày Nắng Mới