Trang trí tiệc cưới nhà hàng ở TPHCM | Trang trí tiệc cưới nhà hàng ở quận Gò Vấp | Trang trí tiệc cưới nhà hàng ở Sài Gòn
 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Mâm quả cưới hỏi trọn gói đẹp mắt, sang trọng : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Mâm quả cưới hỏi trọn gói đẹp mắt, sang trọng

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí nhà cưới hỏi trọn gói : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí nhà cưới hỏi trọn gói

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí bàn ký tên Galerry đón khách : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí bàn ký tên Galerry đón khách

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí sảnh đón khách nhà hàng : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí sảnh đón khách nhà hàng

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí lối đi sân khấu tiệc cưới : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí lối đi sân khấu tiệc cưới

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Cho thuê đội bưng quả ngày cưới : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Cho thuê đội bưng quả ngày cưới

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới hỏi : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới hỏi

 • Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Cho thuê nhà bạt khung rạp cưới : Trang trí tiệc cưới The Wedding

  Công Ty Cưới Hỏi The Wedding: Cho thuê nhà bạt khung rạp cưới

Liên hệ với chúng tôi

           
0907.06.06.27
(08) 6279.70.70
Kết nối Facebook
Dịch vụ mâm quả mặn ngày cưới xôi gấc trái tim song hỷ (2)
Bánh kem - Dịch vụ mâm quả mặn ngày cưới xôi gấc trái tim song hỷ (2)
MQ009
Mô tả chi tiết
Trang trí tiệc cưới nhà hàng Dịch vụ mâm quả cưới hỏi dịch vụ

 Dịch vụ mâm quả mặn ngày cưới xôi gấc trái tim song hỷ trang trí với hoa hồng tươi ngày cưới

Mâm xôi gấc với gà luộc hoặc heo quay cũng là những lễ vật thường xuất hiện trong các bộ mâm quả cưới truyền thống. Màu đỏ và sự dẻo dai của xôi gấc thể hiện tình cảm son sắt của đôi vợ chồng luôn yêu thương nhau. Gà luộc màu vàng ngậy hay mâm heo quay nhằm mang đến điềm may mắn về một cuộc sống giàu sang, sung túc cho đôi vợ chồng trẻ.

Mâm tráp cưới hỏi với xôi gấc tạo hình trái tim chữ song hỷ cao cấp trang trí hoa hồng tươi
Tráp mâm Xôi Ăn Hỏi thường được làm từ gạo nếp cái hoa vàng thơm một trong những loại gạo thượng hạng kết hợp với gấc để tạo nên món xôi gấc thực sự ,bắt mắt. Trang trí mâm xôi ăn hỏi với phần  xôi nghệ tạo hình cánh hoa mai hoặc hình chữ Hỷ bắt mắt.

Tráp Xôi Ăn Hỏi được biểu trưng cho truyền thống văn minh lúa nước của dân tộc ta, Trang trí mâm xôi ăn hỏi với phần xôi gấc chín đỏ biểu trưng cho tấm lòng son sắt chung thủy của người con gái, kết hợp với phần xôi đỗ vàng tượng trung cho sự mạnh mẽ của người con trai nhằm mang đến hạnh phúc cho các cặp đôi.
Xôi cưới – Xôi gấc đám cưới the wedding được nấu từ nguyên liệu gạo nếp Tây Nguyên dẻo thơm nguyên chất – không qua công đoạn sấy và tuyệt đối không xử lý bằng hóa chất bảo quản nên gạo nếp thơm, ngọt tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.

Với Xôi gấc – thì nguyên liệu chính vẫn là gạo nếp Tây Nguyên phơi nắng – được trộn màu tím tự nhiên từ nước luộc lá cẩm. Tuyệt đối không có phẩm màu nhân tạo thêm vào. Chính vì vậy, Xôi gấc đám cưới The wedding không có màu tím đỏ sặc sỡ như những nơi khác mà chỉ có màu tím nhạt tự nhiên của lá cẩm và đỏ của gấc
Đám cưới Việt Nam truyền thống văn hóa ngàn đời bao giờ cũng có mâm quả với trầu, cau, rượu và xôi. Xôi gà được nấu bằng gạo nếp ngon, đồ chung với gà và nén hình trái tim chung thủy hoặc hình bán cầu đẹp.

Bóng dáng nền văn minh lúa nước hiện hữu trong cả lễ nghi ngày cưới hiện diện trong hình ảnh Xôi gà cưới hỏi. Con gà, khay xôi là một trong số những thứ thân quen với cộng đồng người Việt. Ngoài ra màu đỏ của xôi gấc, màu vàng béo của gà còn làm tăng phần thẩm mỹ cho mâm quả cưới.

8 mâm quả ngày cưới: Mâm quả ngày cưới 8 tráp bao gồm: trầu cau, trà rượu, bánh phu thê, trái cây, bánh kem, xôi gấc, mâm đựng vàng - áo dài, heo quay


Mâm quả lễ đính hôn: Lễ đính hôn được xem là buổi lễ gặp mặt chính thức của gia đình hai bên. Trong lễ đính hôn nhà trai cần chuẩn bị mâm quả lễ đính hôn thật chu đáo để đến nhà gái.


Giá trà rượu cưới hỏi: Công ty dịch vụ cưới hỏi chuyên cung cấp các lễ vật cần thiết cho lễ cưới như khay trà rượu cưới hỏi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá của mỗi loại.
Công ty dịch vụ cưới hỏi The Wedding chuyên cung cấp dịch vụ mâm quả ngày cưới, dịch vụ mâm quả trọn gói theo yêu cầu ngày lễ ăn hỏi, đính hôn, đám cưới, lễ vu quy, tân hôn.

Mâm quả cưới của The Wedding cung cấp đầy đủ từ loại quả đồng bình thường đến quả kết ren cườm bắt mắt đến quả sơn mài sang trọng. Quả cưới các loại gồm có quả trầu cau, quả trái cây, quả bánh các loại, quả trà rượu, quả xôi gấc gà, quả heo sữa quay, quả rồng phụng trái cây.

Các loại quả bánh gồm có: bánh phu thê, bánh pía, bánh cốm, bánh bông lan, bánh kem, cùng các loại lễ vật, mâm tráp cao sang trọg, ...